Customer

REVIEW


" เป็นคนไม่ติดกาแฟค่ะ แต่พอลองแล้วรู้สึกติดใจ นอกจากคุณสมบัติของกาแฟที่ช่วยให้ตื่นตัวแล้ว ของพริกค่ะ นี่ยังทำให้โล่งและสบายขึ้นศรีษะเลยด้วยค่ะ  เวลาดื่มแล้วรู้สึกเบาศรีษะโล่ง ตื่น ดีมากๆค่ะ"

Customer

REVIEW


" แค่เพียงลองแตะที่ลิ้น ก็ทำให้รู้สึกดีมากจน บรรยาย ไม่ถูก รู้สึกอารมณ์ดีอย่างบอกไม่ถูก สามารถทำให้ยิ้มได้ เป็นสุดยอดกาแฟ "

Customer

REVIEW


" ทุกเม็ดทุกอณู ของเมล็ดกาแฟ กลิ่นหอมละมุน โชยออกมา ตั้งแต่เปิดซอง "

Customer

REVIEW


" สำหรับคนที่ชื่นชอบกาแฟที่มีรสขม หรือกาแฟดำอย่างเรา  พวกกาแฟทรีอินวัน หรือกาแฟสำเร็จรูปเหตุผลที่เลิกทานมานานมากเพราะกลัวความหวาน และความหวานที่มีรสชาติประหลาด จากน้ำตาลเทียม  แต่กาแฟ พริกค่ะ ไม่หวานแบบนั้นเลย มีความเผ็ดร้อน หอมอ่อนๆค่ะ ไม่เลี่ยน ถือได้ว่าเป็นกาแฟทรีอินวันที่มีรสชาติลงตัว ทานง่าย  ทานได้โดยที่ไม่ต้องปรับรสอะไรเลยได้อย่างละมุนคอค่ะ "

Customer

REVIEW


"  ขอบอกว่าเป็นการกินกาแฟที่รู้สึกดีมาก เหมือนการเพิ่มพลังสุขภาพตัวเอง ปกติคนกินกาแฟอาจจะรู้สึกผิด อาจจะมีผลไม่ดีต่อสุขภาพ กินมากก็ไม่ควร แต่กินกาแฟ พริกค่ะ จะทำให้รู้สึกว่ามีการเผาผลาญไขมัน และผ่อนคลายถึงสมองเลยทีเดียว ช่วยให้สมองโล่ง การหายใจโล่ง คอโล่ง และเผาผลาญสบายพิเศษมากๆ "

Customer

REVIEW


" กาแฟ พริกค่ะ อร่อยมากค่ะ เป็นกาแฟที่ผสมพริกได้กลมกลืนมาก อร่อยแบบเสริมด้วยความร้อนจากพริก แต่ไม่ใช่ความเผ็ดแบบกินพริก  ด้วยความร้อนจากพริก ทำให้รู้สึกว่ามีการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน โล่งคอ ถ้าเป็นหวัดอาจจะช่วยให้โล่งคอได้เลยทีเดียว ขอบคุณผู้ผลิตที่ส่งมอบความสุขมาให้นะคะ "

Customer

REVIEW


" กลิ่นหอมมากๆ ให้กลิ่นคล้ายชอคโกแลตอ่อนๆ ตอนแรกคิดไว้ว่าน่าจะมีกลิ่นออกฉุนแบบพริก แต่บอกได้เลยว่าผิดคาดครับ "

Customer

REVIEW


" กาแฟเป็นกาแฟปรุงสำเร็จบรรจุมาในซอง 15 กรัม 1 ถุงใหญ่ มี 10 ซอง เพราะฉะนั้นเวลาชงออกมาแล้วสีสรร จะออกมานวลๆกำลังพอดี ดูแล้วไม่ให้ความรู้สึกเข้ม หรือว่าจะออกรสหวานจนเกินไป  "

Customer

REVIEW


" รสชาติของพริกค่ะ นี้ หากไม่เผลอไปดูที่ซองก็จะไม่ทราบว่าเป็นกาแฟสูตรพริก เพราะมีรสชาติที่กลมกล่อม "

Customer

REVIEW


" สรุปเหมาะสมกับการเป็นกาแฟสัญชาติไทยที่เหมาะที่จะได้รับรางวัลที่ 1และเป็นกาแฟสูตรแรกของโลก มีรสชาติแบบไทยๆ ที่แนะนำให้เสริฟได้ทั้งแขกที่เป็นคนต่างชาติ  เพราะแม้แต่คนไทยเองยังทดลองครับ  "